Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp nhất tại Tphcm - HN - ĐN
X

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

 

Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Thiết kế nội thất văn phòng là việc bố trí tất cả đồ nội thất hoặc sản phẩm của mỹ thuật ứng dụng vào trong không gian, sao cho không gian văn phòng hài hòa nhất về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và tính công năng cao. Thiết kế văn phòng còn cần đến nhu cầu sử dụng của từng đối tượng cụ thể, từng công việc cụ thể. Vì vậy khi làm thiết kế cần tuân thủ các nguyên tắc cơ bản.

Thiết kế nội thất văn phòng là gì

Đây là một giai đoạn, một bước quan trọng để tạo nên được những văn phòng đẹp và chuyên nghiệp vì vậy yếu tố thẩm mỹ, cách nhìn, sự sáng tạo của sản phẩm phù hợp cho từng không gian là vô cùng quan trọng.

Văn phòng đẹp hoàn hảo thì cần có sự hài hòa, đặc biệt là màu sắc. Ví dụ màu sắc của logo thường là màu chủ đạo của cả công ty nói chung cho nên điều này cũng cần chú ý trong thiết kế văn phòng, điều này thể hiện đặc trưng ngành nghề và thương hiệu cho nên các kiến trúc sư thường lưu ý rất kỹ càng trong thiết kế.

Thiết kế nội thất văn phòng là gì

Theo đó, sắc màu tổng thể của toàn bộ văn phòng của doanh nghiệp sẽ tương đồng với màu logo nói chung. Bên cạnh đó có thể phân ra, những văn phòng mang tính chất hoạt động thông thường người ta hay dùng màu sắc nhẹ nhàng phổ thông phù hợp với môi trường làm việc cần yên tĩnh và làm trong thời gian dài.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Như ta đã biết, việc thiết kế, bố trí nội thất luôn là vấn đề được quan tâm của nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay. Bởi vì sao? Bởi tạo ấn tượng cho khách hàng, cho đối tác và kể cả những nhân viên có ý định, đang hoặc đã công tác tại doanh nghiệp. Ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc của một công ty, vậy nên không ít công ty có thể bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Một văn phòng chuyên nghiệp là văn phòng thể hiện phong cách riêng của công ty, của doanh nghiệp ngoài ra cần thể hiện được những tiện ích vốn có.

Thiết kế nội thất văn phòng không đơn giản là mua đồ thật đắt là được, điều này rất nhiều công ty doanh nghiệp nhầm lẫn, họ đã thể hiện sự sang trọng và bề thế của công ty bằng cách mua nội thất đắt tiền tuy nhiên bố trí lại kém thẩm mỹ thành ra nhìn vào không gian chẳng đâu vào đâu, thiết kế nội thất không đơn giản nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo… từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp, thuận lợi, tiện nghi trong việc di chuyển giữa các phòng và không gian làm việc cần sự thoáng đãng.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Nội thất văn phòng hiện đại là không gian làm việc cần sự hiện đại, trẻ trung, tươi mới, thoáng đãng. Những văn phòng hiện đại còn cần sự sáng tạo, phá cách để tạo ấn tượng cho đối tác, cho khách hàng. Nếu phòng làm việc của bạn hạn chế về diện tích khiến cho việc bố trí văn phòng thực sự gặp khó khăn trong việc bố trí đồ nội thất nói chung thì cần nghiên cứu bố trí nội thất sao cho không gian tiện dụng, gọn gàng và đặc biệt để cho không gian làm việc trở nên hiện đại và tạo cảm giác rộng dãi thoáng mát hơn so với diện tích không gian thực tế của nó và chắc hẳn điều này cần đến đội ngũ kiến trúc sư tài năng.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Văn phòng hiện đại khiến cho không gian trẻ trung tươi mới và tăng sự hào hứng làm việc cho nhân viên trong công nói chung, đặc biệt là những nhân viên trẻ tài năng vì thế văn phòng phong cách hiện đại thường được lựa chọn nhiều khi tiến hành thiết kế nội thất văn phòng.

Nếu bạn muốn sở hữu một mẫu thiết kế văn phòng hiện đại chính là bạn đã có định hướng rõ phong cách cho văn phòng của mình, bạn đang thích những gì mới mẻ. Việc hướng đến một phong cách cụ thể sẽ khiến cho văn phòng công ty bạn có dấu ấn riêng biệt ấn tượng không bị lẫn với các công ty khác, thể hiện được những đặc trưng trong lĩnh vực ngành nghề mà công ty bạn đang đảm nhiệm, việc này rất có lợi cho kế hoạch phát triển về sau.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty cho nên cần chú trọng không nên xem nhẹ. Thiết kế nội thất văn phòng cần phải đẹp, linh hoạt vì như thế sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng nói chung, chẳng ai lại không có ấn tượng tốt khi bước vào một văn phòng đẹp về gu thẫm mỹ và đầy sáng tạo.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Văn phòng đẹp là văn phòng hợp phong thủy, hài hòa giữa các phòng từ phòng giám đốc, phòng họp, phòng nhân viên thậm chí kể cả phòng vệ sinh, mọi thứ phải đẹp một cách hoàn hảo và tiện nghi.

Dưới đây sẽ là một vài gợi ý của chúng tôi với hy vọng sẽ giúp cho bạn có thể thiết kế văn phòng của mình trở nên đẹp đẽ, hiện đại và sang trọng hơn.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

 

Ngoài việc đảm nhiệm việc thi công thì chúng tôi còn kiêm luôn việc thiết kế cũng như lên những ý tưởng trang trí nội thất cho văn phòng nói chung. Khi đảm nhiệm từ khâu thiết kế đến thi công thì khi hoàn thiện văn phòng sẽ đẹp và hoàn hảo nhất, tránh được trường hợp xấu như mâu thuẫn giữa khâu thiết kế và thi công.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

 

Thiết kế văn phòng cao cấp là những văn phòng yêu cầu rất cao về tính thẫm mỹ cũng như sự tiện nghi bên trong. Phải đảm bảo tính thẩm mỹ từ ngoài vào trong, từ những chi tiết nhỏ như bộ bàn ghế, chất liệu đều được tính toán kỹ theo kế hoạch. Ngoài ra, những văn phòng cao cấp còn quan tâm rất lớn đến vật liệu dùng làm nội thất, về chất lượng những sản phẩm nội thất bên trong, dĩ nhiên đó phải là những sản phẩm cao cấp.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Những văn phòng làm việc là không gian đòi hỏi sự tính toán chi ly về tiện nghi khi đưa vào hoạt động. Là cách bố trí những bàn làm việc, những đủ sách hay dàn máy tính bên trong văn phòng cần tính toán kỹ lưỡng tránh những sai sót không đáng, một văn phòng làm việc tiện nghi và đẹp thì chắc chắn hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Mỗi văn phòng thì thường có những đặc trưng riêng, ví dụ những văn phòng có tính chất đặc biệt như phòng thiết kế cho các kiến trúc sư, trưng bày sản phẩm…màu sắc thường nên có những chi tiết mang tính kích thích sự sáng tạo (chẳng hạn như màu đỏ hoặc cam..). Phối hợp với  những màu mạnh trên nền màu trung tính dịu nhẹ sẽ đạt được hiệu quả cao về hài hòa.

Thiết kế nội thất văn phòng Tphcm

Thiết kế văn phòng tphcm là mảng thiết kế đang được Morehome cũng như nhiều công ty nội thất khác nhau đặc biệt quan tâm, vì sao vậy? Tại Tphcm (Sài Gòn) đang phát triển rực rỡ về quy mô cũng như số lượng các công ty mọc lên như nấm. Cũng không có gì khó hiểu bởi Tphcm là thành phố trẻ, năng động, phồn hoa và thu hút nhiều chất xám của mọi người khắp nơi trên cả nước đổ về.

Thiết kế nội thất văn phòng Tphcm Sài Gòn

Chính vì vậy, chẳng có gì làm khó hiểu khi có rất nhiều công ty mở văn phòng tại Tphcm. Điều này kéo theo nhu cầu thiết kế văn phòng tại Tphcm phát triển rực rỡ và đầy tính cạnh tranh. Do đó, muốn có chỗ đứng trong mảng này đòi hỏi công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Sài Gòn cần chuyên nghiệp, uy tín và làm việc có tính sáng tạo, hiệu quả.

Thiết kế văn phòng quận 1, quận 2, quận 3…

Thiết kế văn phòng tphcm

 

Morehome đảm nhiệm việc thiết kế văn phòng trên toàn quốc từ Hà Nội, Đà Nẵng, Tphcm. Đặc biệt tại Tphcm thì chúng tôi đảm nhiệm việc thiết kế trên tất cả các quận từ quận 1, quận 2, quận 3, Phú Nhuận cho đến những quận huyện xa xôi như Bình Chánh, Bình Tân, Củ Chi, Hoocmon, Thủ Đức…

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng cần quan tâm đặc biệt đến tính sáng tạo và thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ của văn phòng đánh giá trên nhiều phương diện khác nhau, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt.

Thiết kế văn phòng

Tính thẩm mỹ của văn phòng cũng như các công trình showroom, nhà hàng, khách sạn, nhà ở được nhìn nhận theo những cách khác nhau hoàn toàn, chẳng hạn như nếu nhà ở gia đình được trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ yêu thích và có thể phá cách tùy hứng thì việc trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, dựa theo những mảng riêng của công ty và đặc biệt phải thiết kế và thi công thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Thiết kế văn phòng thường theo những phong cách nào?

Có nhiều phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau phù hợp với từng doanh nghiệp cụ thể, mỗi mảng kinh doanh lại cần phù hợp với từng phong cách khác nhau riêng biệt. Thiết kế văn phòng có nhiều phong cách khác nhau như phong cách nghệ thuật, phong cách sáng tạo, phong cách đơn giản, phong cách trừu tượng, phong cách hiện đại, phong cách cổ điển…

Thiết kế văn phòng thường theo những phong cách nào

Bí quyết thiết kế văn phòng đẹp

Chú ý đến ánh sáng trong văn phòng

Như chúng ta đã biết, ánh sáng là một tiêu chí đặc biệt quan trọng đối với không gian làm việc. Nếu có cửa sổ hãy để cửa sổ thoáng mát tự nhiên, có thể tận dụng những vách kính cường lực để làm cửa đón nhiều ánh sáng, tránh để các đồ nội thất chiếm khoảng không gian của cửa sổ, nếu có đồ nội thất nên để ở những góc phòng.

Sử dụng sơn tường và giấy dán tường phù hợp

thiết kế văn phòng đẹp

Sơn tường hay giấy dán tường cũng là một điều cực kỳ quan trọng trong việc thiết kế nội thất văn phòng. Sử dụng những gam mầu sáng như trắng hoặc vàng nhạt, xanh nhạt … để ánh sáng kết hợp mầu tường sẽ tạo cho không gian làm việc trở nên sáng sủa hơn, thoáng đãng hơn. Nên tránh những gam màu nóng như cam, đỏ bởi vì tạo cảm giác tù túng, trừ khi bạn thiết kế những văn phòng sáng tạo.

Thiết kế văn phòng cho thuê

Thiết kế văn phòng cho thuê là mô hình công trình dạng nhà cao ốc, cao tầng được sử dụng với mục đích cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, shop thời trang thuê làm nơi kinh doanh buôn bán, làm việc, hoạt động, hội họp, tùy từng đặc thù công việc mà họ sẽ thuê ở những vị trí khác nhau và những phong cách nội thất khác nhau. Chẳng hạn thuê văn phòng để hội họp thì cần không gian lớn và thường những tầng bên trên cho yên tĩnh, còn thuê văn phòng tiếp khách thì cần thuê những lầu dưới và thoáng rộng.

Thiết kế văn phòng cho thuê

Chúng ta hãy cùng phân loại các kiểu văn phòng cho thuê hiện nay:

Loại 1: là công trình thiết kế tòa nhà văn phòng cao khoảng 5-10 tầng dành có các doanh nghiệp thuê, có thể thuê nguyên tòa nhà hoặc từng tầng.

Loại 2: là các cao ốc văn phòng được thiết kế kiểu căn hộ đơn giản để làm văn Phòng làm việc cho các công ty doanh nghiệp.

Loại 3: thuê dạng nhà phố để làm Văn phòng làm việc riêng biệt.

Thiết kế văn phòng cho thuê cần hướng đến những tính phổ thông chung hướng đến đại đa số gu thẫm mỹ của nhiều doanh nghiệp nói chung, cần thiết kế theo gu thẫm mỹ chung tránh thiết kế theo phong cách cục bộ vì sẽ rất khó tìm được khách thuê.

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng có nội thất đẹp là cần đến sự hài hòa trong không gian, từ phòng giám đốc, phòng làm việc, phòng họp. Nói chung sự hài hòa ở đây thể hiện hài hòa ở điểm màu sắc, sự đồng bộ về nội thất cũng như những sự tiện nghi bên trong các phòng.

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Giá thiết kế văn phòng

Đơn giá thiết kế văn phòng thì không thể có một giá cụ thể, vì giá thì phụ thuộc diện tích văn phòng bạn cần thiết kế, phụ thuộc yêu cầu của bạn mà có những giá hợp lý khác nhau.

Giá thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng sáng tạo

Thiết kế văn phòng sáng tạo thì cần chú ý đến những chi tiết phá cách độc đáo và riêng biệt, cần phải thiết kế làm sao để khi bước vào văn phòng phải thực sự thoải mái như ở nhà, hoặc ở quán café hoặc như một không gian thư giãn, bởi vì muốn sáng tạo được trước hết tâm trạng phải thoải mái, dễ chịu.

Thiết kế văn phòng sáng tạo

Cần phải thiết kế những đồ nội thất để tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp đầy sáng tạo. Chẳng hạn như ngoài đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh, bonsai, hoa và vật trang trí như tranh treo tường, bình pha lê, kệ trang trí, bóng đèn… cũng là yếu tố góp phần tạo sự thu hút cho không gian làm việc, tránh cảm giác nhàm chán như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng phổ thông như hiện nay. Văn phòng sáng tạo thì luôn tạo được sự thu hút, hấp dẫn với bất kỳ ai mỗi khi bước vào.

Ngoài ra, cần phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với việc đi lại giữa các phòng, nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng cởi mở. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo cách tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin giữa mọi người khác nhau khi làm việc.

Thiết kế phòng giám đốc

Như ta đã biết, thiết kế pòng giám đốc fhay phòng chủ tịch (nếu có) nên sử dụng những gam có màu sắc đậm hơn các không gian còn lại để tạo nên sự nổi bật ấn tượng và đễ dễ phân biệt. Còn một điều cần chú ý nữa đó là không gian phòng giám đốc cần sử dụng những nội thất đắt tiền để thể hiện sự đẳng cấp cho nên trong thiết kế cần lưu ý kỹ từng chi tiết từ việc chọn lựa những mẫu bàn ghế phòng giám đốc, những chiếc kệ tủ cũng như những đồ trang trí khác cũng cần có những kiểu dáng thể hiện đẳng cấp khác biệt.

Thiết kế phòng giám đốc

Đối với bất kỳ một Công ty hay bất kỳ doanh nghiệp nào dù là nhà nước hay tư nhân thì giám đốc (chủ tịch) cũng là người đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp, là người đầu tàu trong công ty. Đó là người trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động tại công ty đồng thời cũng là người lập ra các kế hoạch, xây dựng chiến lược phát triển chung cho doanh nghiệp.

Phòng làm việc giám đốc cần được thiết kế khoa học, sang trọng, hợp lý để tạo ra một không gian lý tưởng, thoải mái để giúp các nhà lãnh đạo có được sự thoải mái, say mê và đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Thiết kế phòng nhân viên

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của Morehome sẽ đem đến cho bạn một không gian văn phòng hoàn toàn ấn tượng và chuyên nghiệp, dù phòng giám đốc hay phòng nhân viên.

Thiết kế phòng nhân viên

Với một không gian văn phòng được thiết kế bài bản và có kế hoạch, khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên của bạn sẽ nhận rõ được tính chuyên nghiệp của công ty và cảm thấy được thu hút, chính vì vậy công ty của bạn sẽ gặt hái được những lợi ích không ngờ.

Thiết kế phòng họp

Phòng họp, phòng hội thảo của mỗi doanh nghiệp là không gian bàn bạc, hội họp và trao đổi những công việc quan trọng trong công ty. Vì thế thiết kế nội thất phòng họp, phòng hội thảo vừa phải đảm bảo công năng sử dụng tối ưu nhất vừa đảm bảo tính chất mỹ thuật, những kiến trúc hài hòa ánh sáng để nâng hiệu suất công việc lên cao nhất.

Thiết kế phòng họp

Với đội ngũ KTS tài năng, những chuyên viên kiến trúc sư thiết kế giàu kinh nghiệm trẻ trung đầy sáng tạo, chúng tôi đem đến cho khách hàng những bản thiết kế phòng họp với phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng nhất.

Thiết kế văn phòng làm việc tại nhà

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại nhà chính là tạo ra một không gian làm việc tiện dụng ngay trong căn nhà của bạn, giúp bạn giải quyết hiệu quả công việc ngay khi bạn không có mặt tại công ty. Xu hướng công việc thời hiện đại, yêu cầu chúng ta có thể giải quyết được công việc dù ta đang ở bất kỳ đâu chứ không bó buộc chỉ là lúc đang ở văn phòng.

Thiết kế văn phòng làm việc tại nhà

Thời buổi hiện tại, khi mà công việc của mỗi người đang dần chiếm quá nhiều thời gian trong một ngày thì việc sở hữu một căn phòng làm việc tại nhà là điều vô cùng cần thiết, chính vì thế nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà ngày càng tăng. Thấu hiểu được tầm quan trọng của một văn phòng tại nhà nói chung, thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp Morehome luôn đồng hành cùng gia chủ trong viêc tạo ra một văn phòng hiện đại, sang trọng và có những tính năng ưu việt nhất.

Cần phải biết, để cho công việc đạt hiệu quả cao nhất thì thiết kế nội thất văn phòng tại nhà cũng cần đầu tư, nghiên cứu, thiết kế làm sao để đảm bảo phải là một không gian đầy sáng tạo để dù làm việc ở đâu chúng ta cũng đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

Thiết kế văn phòng giá rẻ

Thiết kế văn phòng là khoảng đầu tư phát sinh trong quá trình xây dựng công ty, doanh nghiệp do đó các doanh nghiệp thường tính toán rất kỹ lưỡng khi tiến hành thiết kế, đặc biệt rất quan tâm về giá.

Thiết kế văn phòng giá rẻ

Dĩ nhiên, những công ty thiết kế văn phòng giá rẻ sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, cũng nên xem lại về chất lượng thiết kế và những ý tưởng thiết kế có độc đáo không, có xứng đáng với đồng tiền không đây chính là điều quan trọng.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng cần đảm bảo sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn thiết kế, đưa ra ý tưởng, lên bản vẽ cho đến hoàn tất bản vẽ thiết kế. Thậm chí, muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo cần kiêm thêm cả việc thi công nội thất văn phòng.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

Các lưu ý trước khi thiết kế văn phòng:

– Phân tích tỉ mỉ về những nhu cầu cho văn phòng làm việc của bạn

 

– Tiếp theo là vẽ phác thảo sơ qua để xem khái quát tổng thể công trình

 

– Phân bổ, quy hoạch không gian theo nhu cầu thực tế sử dụng do công ty đề ra

 

– Lựa chọn vật liệu, màu sắc đồng bộ hệ thống để dễ dàng trong việc nhận diện thương hiệu để tạo sức khơi gợi cảm hứng

 

– Lựa chọn đồ nội thất văn phòng phù hợp theo quỹ ngân sách đưa ra

 

– Dựng mô hình thiết kế nội thất 3D trực quan và kiểm tra lại

thiết kế văn phòng tphcm

– Lập bản vẽ kỹ thuật chi tiết cần thiết để có thể lên kế hoạch triển khai đễ dễ dàng thi công nội thất phù hợp với bản thiết kế văn phòng đã được đề ra.

Đã làm dịch vụ thiết kế thì luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, điều này cần dịch vụ đó phải đảm bảo cả chất lượng thiết kế, tiến độ thiết kế cũng như những ý tưởng sáng tạo trong thiết kế cũng như sự chính xác trong khâu vẽ kỹ thuật.

thiết kế văn phòng sài gòn

Những điều này, Morehome chúng tôi đều tự tin đảm nhiệm được hết bởi vì ngoài việc thiết kế văn phòng làm việc thì chúng tôi còn đảm nhận tốt các mảng thiết kế showroom, nhà hàng, khách sạn, nhà ở, quán café cũng như nhiều lĩnh vực khác. Hãy đến với Morehome để biến không gian văn phòng của bạn trở nên thu ấn, hài hòa và ấn tượng nhất.

 
Hỗ trợ trực tuyến
1
Bạn cần hỗ trợ?

THI CÔNG NỘI THẤT HCM (KHU VỰC MIỀN NAM)

 

Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất Sài Gòn - Morehome

Địa Chỉ: 89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2 (đc cũ: đường số 16 Khu B, an phú, quận 2)

Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Tphcm (Hồ Chí Minh):

Địa Chỉ: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
Hotline:  0968 356789 - 0862796666
Email: hoan@morehome.vn

THI CÔNG NỘI THẤT ĐÀ NẴNG (KHU VỰC MIỀN TRUNG)

 

VP Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất - Morehome

Địa chỉ:  Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng

Hotline tư vấn thiết kế nội thất:

Mr.Chính 0931318877

Email: chinh@morehome.vn

 

 

 

THI CÔNG NỘI THẤT HÀ NỘI (KHU VỰC MIỀN BẮC)

  • 01.VP Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
    Điạ chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng (Đối diện bộ công an)
  • 02: Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Xã Thụy Phượng, Từ Liêm, Hà Nội.
  • 03: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  • 04: Xưởng sản xuất tranh kính & Kính nội thất: Xã Liên Mạc, Từ Liêm, Hà Nội. 

 

HOT LINE: 0975438686 (Mr Chính) 
Email:  chinh@morehome.vn